รวมสินค้ารางน้ำฝนทุกหมวดหมู่ (16)
    รางน้ำ (1)
    ท่อ (6)
    ข้อต่อ (1)
    ตัวยึด (2)
    ตะขอ (2)
    ที่กรองขยะ (1)
    อุปกรณ์เสริมอื่นๆ (3)
 

 

rangnam.com product  customer  |  news  |  service  |  about us  |  contact us

 
     ลินแดบ เป็นบริษัทผู้ผลิตรางน้ำฝนและอุปกรณ์สำเร็จรูปแห่งประเทศสวีเดน เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 35 ปี เปิดขายในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ.2534 และมีลูกค้าประทับใจมากมาย มีสาขาอยู่ในทวีปยุโรป และอเมริการวม 16 ประเทศ รางน้ำฝนและอุปกรณ์ของลินแดบเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปนำเข้าจากประเทศสวีเดนผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก EU ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอุปกรณ์ทุกชิ้นทำจากแผ่นเหล็กกล้าอย่างดี หนา 0.7 มม. มาตรฐาน ISO 9002 ผ่านกรรมวิธี GALVANISED, PASSIVE COATING, PRIMER แล้วเคลือบด้วยสี PLASTISOL กรรมวิธีทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันสนิมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับติดตั้งกับอาคาร บ้าน ที่อยู่อาศัยแบบหลังคาโมเนีย
     ลินแดบ เป็นบริษัทชั้นนำในตลาดมานานหลายสิบปี และเป็นโรงงานที่ผลิตระบบรางน้ำฝนที่ใหญ่ที่สุดในแถบสแกนดิเนเวียด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและการทำงานที่เคียงคู่กับทีมช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทำให้รู้ปัญหาต่างๆ ได้ดี ซึ่งนโยบายหลักของเราที่จะเน้นให้มีการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้เราพร้อมที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพเหมาะสมกับกาลเวลาและสถานที่ที่จะใช้งาน เพื่อสนองตอบความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้กับเรา

     ลินแดบ เป็นรางน้ำฝนสำเร็จรูปที่ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถรองรับการระบายน้ำจากหลังคาได้ดีที่สุด นอกจากนั้นในส่วนของอุปกรณ์ยังได้พัฒนาให้เป็นแบบล็อคในตัว (snap-in) ช่วยให้ประกอบง่ายและติดตั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น รางน้ำฝนลินแดบเพรียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับรางน้ำฝนได้จัดระบบระบายน้ำออกแบบรูปทรงและความสะดวกสบายในการติดตั้งไว้ได้อย่างดีเยี่ยม
     รางน้ำฝนลินแดบ เป็นระบบรางน้ำฝนที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ติดตั้งง่ายใช้ได้กับทุกๆ สภาวะอากาศและสภาพแวดล้อม อุปกรณ์ทุกชิ้นผลิตจากแผ่นแม่เหล็กกล้าที่ผ่านขบวนการชุบกันสนิม แล้วเคลือบด้วยสี PLASTISOL ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สำหรับเคลือบเหล็กโดยเฉพาะทั้งสองด้านทำให้มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสภาพอากาศและมีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี มีรูปทรงโดดเด่นสวยงามเป็นเอกลักษณ์ แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองรางน้ำฝนที่ไม่ได้ต้องการความดูแลอย่างใกล้ชิดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุด คำตอบที่ชัดเจนที่สุดคือ “รางน้ำฝนลินแดบ” รางน้ำฝนลินแดบติดตั้งง่าย รวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้วิธีเชื่อมบัดกรี หรือกาวกันรั่ว ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาเมื่อใช้ไปนานปี รางน้ำฝนและอุปกรณ์มีให้เลือกหลายสีสะดวกในการนำไปใช้งานให้ดูกลมกลืนกับอาคารบ้านเรือนได้ตามความต้องการของคุณ
     อินครีเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ให้บริการติดตั้ง และจำหน่าย รางน้ำฝนยี่ห้อ ลินแดบ จากประเทศสวีเดน โดยดำเนินงานมากว่า 10 ปี ด้วยผีมือปราณีต จากช่างผู้ชำนาญงาน ซึ่งได้รับการถ่ายถอดวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง โดยช่างที่มีประสบการณ์จากต่างประเทศ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานจะออกมาสวยงาม รวดเร็ว และคงทน อยู่คู่บ้านสวยของท่านไปอีกนาน...น.....
 
 

อินครีเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (INCREMENT ENTERPRISE)
313/122  ซ.เคหะร่มเกล้า 64  แขวงคลองสองต้นนุ่น  เขตลาดกระบัง  กรุงเทพฯ  10520   โทร 02-372-9710, 081-685-9360  โทรสาร 02-372-9711
Contact Us : pongpob@rangnam.com , info@rangnam.com Powered by Seogorank.com